Vinhomes West Point nằm ở vị trí đắc địa như thế nào?

Tọa lạc tại trung tâm khu vực phía Tây phát triển nhất thủ đô Hà Nội, Khu đô thị đẳng cấp này đang dần được hình thành, hứa hẹn mang đến một cuộc sống vô cùng hiện đại và đẳng cấp cho một bộ phận cư dân thủ đô. Với vị trí có thể nói là đắc địa bậc nhất trên cung đường Phạm Hùng hiện đại, Chung cư Vinhomes West Point phạm Hùng mang đến cho quý khách hàng của dự án những thuận tiện trên cả mong đợi.

Thiết kế hiện đại bậc nhất của dự án Vinhomes West Point

+ Nằm tại khu đất vàng ít ỏi còn lại trên mặt đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, Vinhomes Đỗ Đức Dục là số ít những dự án lớn hai mặt đường tại khu vực này. Đây cũng là những con đường huyết mạch trong hệ thống giao thông thủ đô, hứa hẹn mang lại một khả năng di chuyển vô cùng thuận tiện cho các cư dân sinh sống tại Vinhomes West Point.

+ Trước tiên, những con đường quanh khu đô thị đều dẫn tới những đầu mối giao thông lớn trong hệ thống giao thông thủ đô. Chỉ cách bến xe Mỹ Đình 500m, khách hàng khi đã mua chung cư của tập đoàn Vingroup có thể dễ dàng di chuyển tới đây trong vòng 5 phút đồng hồ.

Tuyến đường vành đai 3 trên cao cận kề khu đô thị cũng được nối thẳng với sân bay quốc tế Nội Bài, giúp khách hàng di chuyển tới đây trong vòng chưa đến 30 phút. Đầu còn lại của tuyến đường dẫn thẳng ra điểm đầu cao tốc Bắc Nam, giúp quý khách hàng có thể thuận lợi di chuyển tới địa điểm này chỉ với 20 lái xe.

+ Khu vực tọa lạc của Vinhomes West Point đồng thời là khu vực tọa lạc của hàng các tổ hợp thương mại dịch vụ lớn và hiện đại bậc nhất thủ đô, nơi mà khách hàng sẽ được thỏa mãn bất kỳ nhu cầu mua sắm hay vui chơi giải trí nào trong cuộc sống.

Trong vòng bán kính 3km, có thể kể tới hàng loạt các trung tâm thương mại dịch vụ lớn hay tổ hợp vui chơi giải trí như TTTM Big C, tổ hợp Smart City, tổ hợp thương mại Kaengnam kèm theo đài quan sát cao nhất Hà Nội, tổ hợp công viên thiên đường Bảo Sơn,….

bảng giá các căn hộ Vinhomes West Point đầy đủ nhất

+ Kề cận với Dự án là hàng loạt các trung tâm giáo dục lớn và chất lượng bậc nhất thủ đô, nơi tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của con em bạn. Với chỉ 5 phút di chuyển, cư dân Vinhomes West Point có thể đến hàng loạt các Trường THPT chuyên lớn như chuyên ngoại ngữ, chuyên sư phạm hay chuyên Hà Nội – Amsterdam cùng các trường Đại học lớn như đại học sư phạm Hà Nội, đại học quốc gia Hà Nội, đại học thương mại,…

Cũng chỉ bằng 5 phút di chuyển ấy, khách hàng có thể đến những trung tâm y tế hàng đầu tại thủ đô, nơi cung cấp cho bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất, như bệnh viện 198 bộ công an, bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội hay viện huyết học và truyền máu trung ương,..

Đó là tất cả những gì đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện lợi nhất, vì vậy hãy đến với Vinhomes West Point, nơi mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Tham khảo thêm tin tức mới nhất: Khu đô thị Danko City Thái Nguyên