Vinhomes Smart City cho khách hàng thuê những gì? 

Là một dự án bất động sản lớn bậc nhất tại Việt Nam, Vinhomes Smart City không chỉ dành đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp, mà còn cho khách hàng thuê những căn biệt thự sang trọng và những mặt bằng thương mại rộng lớn với khả năng sinh lời cao. 

hoàn toàn ưng ý với cuộc sống tại Vinhomes Smart City

Căn hộ chung cư cho thuê và những điều cần biêt 

Đây là loại hình căn hộ cho thuê chủ lực tại Vinhomes Tây Mỗ, với hệ thống 85 tòa nhà căn hộ với chiều cao từ 35 đến 39 tầng, cung cấp cho khách hàng thuê nhà hàng chục ngàn căn hộ sang trọng. 

Các căn hộ cho thuê Vinhomes Gardenia có ba phân khúc chính là các căn hộ Saphire trẻ trung và năng động, các căn hộ Ruby sang trọng hơn và các căn hộ Diamond đặc biệt sang trọng và đẳng cấp dành đến các khách hàng giàu có. Các căn hộ cho thuê tại Vinhomes Smart City có diện tích dao động từ 28 đến 94m2, chia thành các căn studio và các căn có từ 1 đến 3 phòng ngủ. 

Các căn hộ tại Vinhomes Smart City là những căn hộ vừa thông minh vừa sang trọng, lần đầu tiên được áp dụng trí tuệ nhân tạo và internet vạn vật, từ đó tạo ra các căn hộ thông minh, hệ thống an ninh thông minh, hệ thống quản lí và vận hành thông minh đi kèm với cộng đồng thông minh. 

Đây cũng là những căn hộ cho thuê tuyệt vời khi chúng đi kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp như hệ thống công viên rộng lớn với 15 công viên và hơn 60 sân thể thao các loại, khu vườn Nhật hiện đại rộng tới 6,6 ha đi kèm trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool và bệnh viện Vinmec lớn nhất tại Việt Nam. 

Hãy đến với Chung cư Vinhomes Smart City để có thể tận hưởng được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Hoặc tham khảo thêm tại website chính thức: https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-smart-city/