Vị trí vàng của Gosabe City 

 Ở phía Bắc của thành phố trẻ Đồng Hới, có một dự án bất động sản lớn đang dần hình thành. Đó là Đất nền Gosabe City Nhân Trạch, hòn ngọc quý ven biển Nhân Trạch. Với vị trí đắc địa, Dự án đất nền Quảng Bình đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Theo nhiều người, lựa chọn tin tưởng vào Gosabe Nhân Trạch là điều đúng đắn nhất, bởi vị trí vàng của khu đô thị này sẽ mang đến ngàn quyền lợi hiếm có cho họ.

Dự án đắc địa nằm ven biển Nhân Trạch và cạnh đồi cát Quang Phú 

Nằm sát biển có thể coi là lợi thế lớn dành cho Gosabe City. Với vị trí ấy, khu đô thị biển này luôn luôn ngập tràn làn không khí mát lành từ biển cả. Với bờ cát dài và ánh nắng chan hòa của đất trời miền Trung, sẽ thật tuyệt vời khi được sống trong những không gian như vậy.

Nếu bạn đã từng đi du lịch đến những miền biển nhiệt đới nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang hay xa hơn như Bali, Mandives hay một nơi nào đó ven biển Địa Trung Hải, hẳn sẽ nhận ra ngay một điều rằng Gosabe City không khá là mấy so với những địa điểm ấy.

Vì thế mà khách hàng sẽ chẳng phải đi đâu xa, cũng chẳng phải tiêu tốn hàng trăm triệu cho một kỳ nghỉ mà vẫn có những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển thơ mộng cùng cát trắng và nắng vàng.

Không chỉ vậy, phía sau lưng của Khu đất nền Gosabe là đồi cát Quang Phú, với bãi trượt cát nổi tiếng cùng tên. Toàn cảnh bãi trượt cát là thế giới bao la, cho ta cảm giác như lạc vào một vùng hoang mạc nào đó giữa thảo nguyên bao la, mà Dự án ven biển Quảng Bình bỗng chốc trở thành một ốc đảo xanh tươi, là nơi bắt nguồn cho sự sống.

Tổng hợp lại, ta được một bức tranh thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc và thơ mộng mà Gosabe City ở vị trí trung tâm – nơi đem đến một cuộc sống êm đềm cho mọi khách hàng.

Tham khảo website bất động sản chính thức: https://dankoavenue.vn/