Tổng hợp những tiện ích thương mại tại Sunshine Heritage Resort 

Trong khu đô thị rộng gần 200 héc ta này, chủ đầu tư Sunshine Group đã rất chú trọng đến việc xây dựng một hệ thống các tiện ích thương mại đẳng cấp, bao gồm:

Hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn đến hàng hecta, nơi bao gồm đầy đủ các cửa hàng các loại, như cửa hàng thời trang, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng điện máy… Đây cũng là nơi tọa lạc của đại siêu thị Sunshine Mart rộng lớn và đẳng cấp.

Tại Biet thu Sunshine Heritage Resort Dan Phuong cũng có sự xuất hiện của một quần thể phố đi bộ rộng lớn, với những cửa hàng ẩm thực đặc sắc nhất.

ưu điểm của khu đô thị Sunshine Heritage Resort

Đây cũng là dự án có sự góp mặt của những phòng GYM, yoga, spa hay các bể bơi khổng lồ, đáp ứng tất cả những nhu cầu tập luyện chất lượng cao của quý khách.

Cuối cùng, tại Dự án Sunshine Sơn Tây là sự xuất hiện của hệ thống trường học và bệnh viện đẳng cấp, cung cấp đến gia đình bạn những dịch vụ y tế, giáo dục chất lượng hàng đầu.

Các tiện ích dịch vụ thực sự cần thiết cho cuộc sống 

Ở Sunshine Heritage Resort, quý khách hàng có thể ở nhà và đặt các tiện ích qua ứng dụng để được phục vụ tận nơi. Đó là ưu điểm vượt trội mà ít có dự án nào có được. Một số dịch vụ tiêu biểu trong số đó là:

  • Dịch vụ xe đưa đón tại nhà
  • Dịch vụ quản gia và huấn luyện viên thể dục.
  • Dịch vụ chăm sóc trẻ tại nhà.
  • Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia.
  • Và rất – rất nhiều dịch vụ đẳng cấp khác.

Chính vì thế, hãy đến với Sunshine Heritage Resort, nơi mang đến cho gia đình bạn một hạnh phúc trọn vẹn. Với những ngôi nhà ở lý tưởng sẽ chăm chút từng giây từng phút cho các cư dân tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào.

Tham khảo thông tin liên quan:  Nhà mẫu Chung cư Sunshine Dragon Twin Tower Tây Hồ