Tiện ích Sunshine Green Iconic  – những ấn tượng khó quên

Thế giới tiện ích tại Sunshine Green Iconic là hệ thống các tiện ích chuẩn mực 5 sao, được  thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, bao gồm :

  • Hệ thống cảnh quan cây xanh ngoài trời và hồ điều hòa.
  • Hệ thống sân chơi thể thao, trong đó phải kể đến là sân golf mini.
  • Khu trung tâm thương mại với hàng loạt những cửa hàng, siêu thị lớn.
  • Các công viên vườn hoa được bố trí quy hoạch rất đẹp với một không gian ấn tượng
  • Nếu như quý vị là người trẻ yêu thích sự sôi động thì phía bên trên tầng thượng của tòa nhà là sẽ có hẳn 1 quán bar Rooftop với diện tích 500m2, là nơi mà cư dân có thể ngồi nghe nhạc ngắm cảnh và thưởng thức ly rượu sau thời gian làm việc căng thẳng

Những cảnh quan đặc biệt nhất chỉ có tại Sunshine Green Iconic như vườn Nhật trên cao,  vườn nướng BBQ trên mây, vườn cây nhiệt đới kiêm đài quan sát trên tầng thượng,…

Hệ thống các sân chơi dành cho mọi lứa tuổi cùng với bể bơi 4 mùa có bể sục khoáng, hệ thống phòng Gym, yoga, spa hiện đại.

Các phòng khám và nhà trẻ chất lượng quốc tế.

Giá bán đợt đầu tiên của chủ đầu tư Sunshine  

Thời điểm mà khu đô thị Sunshine Phúc Đồng Long Biên mở bán đợt đầu có thể là cuối năm, mức giá bán được dự đoán sẽ khá mềm, trong khoảng từ 36 đến 40 triệu đồng /m2 mặt sàn đã bao gồm nội thất  cơ bản.

Trên đây là tổng quan về dự án Sunshine Green Iconic thông tin đến khách hàng. Hi vọng  nó sẽ giúp ích để bạn có thể nằm được những điều cơ bản nhất về một dự án chất lượng  đến từ tập đoàn Sunshine.