Tiện ích của Ocean Park Vân Đồn gồm gì?

Hệ thống tiện ích tại Ocean Park Vân Đồn được xây dựng đồng bộ, hiện đại, qua đó đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống thực sự khác biệt và văn minh.

Tiện ích ngoại khu có gì?

Mặt bằng thiết kế dự án Ocean Park Vân Đồn tọa lạc tại vị trí trung tâm của huyện Vân Đồn, đồng thời cũng là trung tâm của đặc khu kinh tế sau này, vì thế mà dự án này được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích ngoại khu hiện đại. Trong tương lai không xa, ven khu đô thị này sẽ có sự xuất hiện của một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bên bờ vịnh Bái Tử Long.

Cách đó chỉ vài trăm mét, một khu trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom sẽ được xây dựng, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ mua sắm và vui chơi giải trí đẳng cấp nhất.

Nếu khách hàng của đặt mua thành công đất nền Vân Đồn là người thường xuyên phải di chuyển xa, lựa chọn dự án này là một quyết định đúng đắn, bởi chỉ cách đó chưa đầy 4km là sân bay quốc tế Vân Đồn, nơi sẽ cung cấp đến bạn những dịch vụ hàng không chất lượng nhất.

Trong khuôn viên dự án còn có rất nhiều những cửa hàng café, cửa hiệu thời trang, hay nhà hàng Châu Âu để cư dân sống có thể sử dụng các tiện ích cao cấp này.

Các loại hình dịch vụ hoàn toàn mới

Tại Khu đô thị Quảng Ninh lần này sẽ còn được quy hoạch riêng 1 bến cảng tàu quốc tế, đây là nơi mà các con tàu ở khắp nơi trên thế giới về đỗ. Vì thế mà lượng khách nước ngoài tới du lịch ở vịnh hạ long qua đường biển sẽ thường ghé thăm cảng tàu này.

Đồng nghĩa với việc mua shophouse tại Dự án ocean Park Vân Đồn để kinh doanh sẽ vô cùng tuyệt vời, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Tham khảo thêm tin tức đầy đủ: Chủ đầu tư dự án Lagoona Quảng Bình