Tiến độ thanh toán tại Dolce Penisola Quảng Bình là nhiều đợt 

Thông thường, các dự án bất động sản sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc tới 100 triệu đồng ngay khi lựa chọn được căn hộ. Nhưng tại Dolce Penisola, số tiền khách hàng cần đặt cọc chỉ là 20 triệu đồng.

Không chỉ có vậy, hầu hết mọi dự án đều yêu cầu khách hàng thanh toán ít nhất 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng, nhưng tại Chung cư cao cấp Quảng Bình, khoản tiền này chỉ là 5%.

Hơn nữa, tại Tiến độ thanh toán Dự án Penisola Quảng Bình, khách hàng có tới 34 đợt thanh toán, và mỗi đợt chỉ là 3% giá trị căn hộ, tương đương với vài chục triệu đồng. Như vậy, có thể thấy với tiến độ thanh toán làm nhiều đợt, giá trị nhỏ như trên, áp lực về tài chính mà khách hàng phải chịu là không có.

Ưu đãi chiết khấu lớn 

Chỉ tính riêng trong tháng 12/2020 thì chủ đầu ư Onsen Fuji đang đưa ra ưu đãi chiết khấu dành cho khách hàng mua căn hộ có thể lên tới 10% giá trị căn hộ, cụ thể như sau:

Khách hàng thanh toán sớm 90% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 10%. Khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ sẽ nhận được chiết khấu 5%. Khách hàng thanh toán sớm 50% giá trị căn hộ sẽ nhận được chiết khấu 3%. Khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên cũng sẽ nhận ngay mức chiết khấu 3% giá trị căn hộ.

Không chỉ có vậy, khách hàng gặp khó khăn về tài chính còn dễ dàng tiếp cận với khoản vay vốn tại ngân hàng OCB với mức vay tối thiểu lên tới 50% cùng thời gian hoàn trả dài tới 20 năm.

Những ưu đãi trên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi mua căn hộ tại Dolce Penisola Quảng Bình. Hãy đến với dự án này để trở thành những người hưởng lợi lớn.

Tham khảo thông tin mới nhất tại: https://the5degree.com/