Hệ thống tiện ích tại khu căn hộ cho thuê Vinhomes D’capitale

Là một trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup, Thuê Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng được chú trọng đầu tư cho hệ thống các tiện ích, mang đến một thế giới hiện đại, nơi mà đẳng cấp và danh tiếng luôn được khẳng định.

hoàn thiện cơ sở hạ tầng khi đi thuê Vinhomes D'capitale

Tiện ích cảnh quan 

Những cảnh quan xanh tươi của dự án được tạo nên bởi hệ thống công viên cây xanh, vườn hoa, hồ nước. Đây là những cảnh quan có tác dụng điều hòa không khí cho cả khu, thanh lọc khói bụi để mang đến cho khu đô thị Vinhomes Trần Duy hưng chất lượng không khí tốt hơn, từ đó đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Đó còn là hệ thống đường nội khu rộng rãi, nơi có vỉa hè lớn cùng với những hàng cây xanh thẳng tắp hai bên đường, làm lên những không gian tản bộ thơ mộng cho cả gia đình, giúp gia đình bạn có những phút giây thư giãn và gắn kết các thành viên lại với nhau.

Đến với khuôn viên của Tòa căn hộ cho thuê Vinhomes D’capitale, bạn còn có thể tìm thấy những bãi cỏ xanh non, nơi hòa quyện của đất trời,để bạn đâm mình vào cùng thiên nhiên mộc mạc, tìm lại chốn bình yên nơi cõi lòng trẻ thơ.

Tiện ích mua sắm và vui chơi giải trí

Các tiện ích này được đảm bảo bằng hệ thống trung tâm thương mại Vincom, và siêu thị VinMart, siêu thị đồ điện tử Vinpro. Là hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất nhì trong chuỗi hệ thống Vincom tại Hà Nội, Vincom tại khu cho thuê Chung cư D’capitale được trang bị một mặt bằng rộng tới 6 tầng, với hàng ngàn cửa hiệu, spa, phòng tập, khu vui chơi theo chủ đề, mang đến những phút giây thư giãn thú vị cho cả gia đình bạn.

Đặc biệt trong số chúng có những trò chơi hay dịch vụ miễn phí dành cho những khách hàng thuê căn hộ mà bạn không thể bỏ qua. Đây cũng là một trong số ít hệ thống có sự xuất hiện song song của VinMart và Vinpro, nơi hàng gia dụng và nhu yếu phẩm được đặt cạnh những thiết bị máy móc hiện đại, mang đến sự phục vụ mọi mặt cho cuộc sống.

giá thuê Vinhomes D'capitale là bao nhiêu?

Hệ thống Tiện ích y tế giáo dục 

Thông qua hệ thống trường học Vinschool tọa lạc ngay trong khu mặt bằng thương mại, Vinhomes D’capitale mang đến cho con em bạn những dịch vụ giáo dục đẳng cấp quốc tế, để con em bạn có cơ hội được phát triển toàn diện và trưởng thành, trở thành những nhân tài.

Vinhomes Trần Duy hưng cũng mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, được đảm bảo vận hành liên tục thông qua hệ thống bệnh viện Vinmec. Đây là những bệnh viện đến từ chính tập đoàn Vingroup, nơi quy tụ những giáo sư, bác sĩ hàng đầu cùng với trang thiết bị hiện đại, nâng niu và chăm chút cho sức khỏe của toàn gia đình.

 

Sở hữu một căn hộ cho thuê Vinhomes D’capitale, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng với vô vàn tiện ích có một không hai trên thị trường bất động sản. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có căn hộ ưng ý.

Tham khảo thêm Dịch vụ tư vấn tại Vinhomes Green Bay tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-green-bay/