Thiết kế khu căn hộ cho thuê Vinhomes West Point

Căn hộ thường: 

Những căn hộ mẫu dạng này được thiết kế theo mặt sàn tầng điển hình của dự án, có nghĩa là trong khu căn hộ mẫu có đầy đủ các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, với diện tích dao động từ 35 đến 150m2, mang đến cho khách hàng đi thuê Chung cư West Point giá rẻ được trải nghiệm tất cả các không gian căn hộ của dự án khi hoàn thành.

Các căn hộ mẫu này được thiết kế với diện tích đúng theo diện tích thực của căn hộ tại dự án khi hoàn thành, với đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh và đã được trang bị tất cả các thiết bị nội thất  sẽ sử dụng cho các căn hộ thật của dự án.

Cán căn Dual Key : 

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, căn hộ Dual Key tại Vinhomes Đỗ Đức Dục được giới thiệu đến khách hàng, mang đến cho khách hàng những cảm nhận đầu tiên về một không gian sống khác lạ.

Các căn hộ cho thuê loại này thường được thiết kế với diện tích từ 70 đến 130m2 chia làm ba loại là căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ và căn 3+1.

Những căn hộ Dual Key mẫu với thiết kế hai không gian riêng biệt: 

Không gian phía ngoài căn hộ cho thuê Vinhomes West Point là khu vực nhà bếp và nhà vệ sinh chung, với đầy đủ nội thất đến từ nhà cung cấp Kohler đến từ Đức.

Không gian phía trong là hai khu được thiết kế thành hai dạng không gian điển hình:

1 không gian ở dành cho gia đình với đầy đủ tiện nghi.

Không gian còn lại tách biệt hoàn toàn với không gian gia đình, được thiết kế thành văn phòng mẫu điển hình dành cho những công ty nhỏ.

Với thời gian mở cửa và hỗ trợ làm thủ tục cho các khách hàng 9h đến 18h các ngày trong tuần, khu cho thuê  Vinhomes West Point mang đến sự phục vụ liên tục và tốt nhất dành cho tất cả khách hàng. Hãy để chúng tôi để có thể mang đến cuộc sống đẳng cấp cho bạn!