Thiết kế của chung cư Mỹ Đình Pearl 

Chung cư Mỹ Đình Pearl được thiết kế và thi công bởi các chuyên gia hàng đầu, vì thế có thể nói rằng dự án này là một không gian sống có thiết kế xanh chuẩn mực.

Cùng với đó, các căn hộ trong dự án này được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo cực kỳ sang trọng và hiện đại, đảm bảo cho khách hàng có một cuộc sống thượng lưu tại đây. 

Không gian xanh tươi – ngô ngữ thiết kế chủ đạo tại Dự án đẹp nhất đường Châu Văn Liêm 

Trong tổng số 3,8ha đất của toàn dự án Mỹ Đình Pearl, có đến 80% diện tích đất được dùng để xây dựng các cảnh quan điểm nhấn của khu chung cư nhằm tạo ra một không gian sống không thể xanh hơn giữa lòng Hà Nội. 

Trong số này phải kể đến hồ điều hòa rộng tới trên 1,3ha, có thể coi là một chiếc máy điều hòa không khí tự nhiên khổng lồ, đảm bảo cho chất lượng không khí tại Mỹ Đình Pearl luôn là tốt nhất, sạch nhất, thanh khiết nhất. 

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua hệ thống các cảnh quan cây xanh tại đây. Ngoài các tiểu cảnh cây xanh và vườn hoa, tại chung cư Mỹ Đình Pearl còn có sự xuất hiện của nhiều cảnh quan chủ đề như vườn anh đào, vườn dưỡng sinh, vườn nướng BBQ, không chỉ đảm bảo cho cư dân của dự án có một không gian nghỉ dưỡng, thư giãn vô cùng yên bình và thơ mộng, mà còn góp phần cùng với hồ điều hòa cải thiện đáng kể chất lượng không khí tại đây, làm cho không gian sống tại đây tràn ngập sắc màu của thiên nhiên. 

Với sự khác biệt từ tiện ích như vậy thì rất khó cho những dự án ở quận Từ Liêm có thể so sánh được với Chung cư Mỹ Đình Pearl, vì thế hãy chọn ngay cho gia đình mình 1 ngôi nhà đẹp tại đây bạn nhé!

Xem thông tin tài liệu dự án tại website: https://mydinhpearl.net.vn/