Shophouse Ngọc Sơn Riverside – cơ hội kinh doanh tốt

Không chỉ là một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp, shophouse mang thương hiệu Ngọc Sơn Riverside còn mang đến cho khách hàng một cơ hội kinh doanh với khả năng sinh lời cao. Tại đây có thể kinh doanh nhiều loại mặt hàng như thời trang, siêu thị mini, cửa hàng điện máy, nhà hàng, quán cafe hay các phòng tập thể hình, spa….

Các căn shophouse tại đây đều nằm ở những vị trí đẹp và thuận lợi cho việc kinh doanh. Căn hộ nằm cạnh đường lớn lại trong khu dân cư sầm uất nên sẽ có được nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn. Đó đều là những khách hàng giàu có, có nhu cầu mua sắm cao và sẵn sàng mua sản phẩm cũng như đồng hành cùng bạn nếu như chất lượng sản phẩm và thái độ bán hàng tốt. Từ đó mang lại nguồn thu lớn cho các cửa hàng.

Nếu không có nhu cầu mở một cửa hàng kinh doanh, khách hàng cũng có thể lựa chọn shophouse Ngọc Sơn Riverside để bán lại và ăn chênh lệch giá. Hiện tại giá bán đất nền shophouse chỉ từ 15 triệu đồng /m2, mức giá rất rẻ để các nhà đầu tư có thể sở hữu những lô đất nền đẹp nhất.

Hơn nữa tại đây chỉ có vài chục căn shophouse trong khi nhu cầu sở hữu chúng lại lên tới vài trăm. Do đó tương lai không xa giá các căn shophouse sẽ tăng lên chóng mặt và việc đầu tư vào bất đống ản Hải Dương sẽ mang đến nguồn lợi cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những căn Shophouse Ngọc Sơn Riverside ưng ý nhất với giá bán ưu đãi. Bạn sẽ có một không gian sống thượng lưu và một không gian kinh doanh sinh lời cao.

Xem thêm tài liệu của dự án tại website: https://ngocsonriverside.com/

Tham khảo thêm website: https://theparkhome.vn/