nhà ở xã hội Thượng Thanh có giá bán ưu đãi 

Giá bán rẻ, chỉ từ 15 triệu đồng /m2, kèm theo những khoản vay vốn ưu đãi lên tới trên 65% giá trị căn hộ giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận với dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh hơn.

Với chỉ khoảng 700 triệu đồng đến dưới 1,5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu những căn hộ tại đây, trong khi diện tích và chất lượng không hề thua kém các căn hộ trên 2 tỷ ở những dự án khác. Vì thế mà khách hàng có nhu cầu mua căn hộ giá rẻ nên quan tâm và lựa chọn dự án này để tiết kiệm chi phí.

Dự án giá rẻ Rice City mang đến cho khách hàng những không gian sống đẳng cấp 

Mọi căn hộ chung cư NOXH Thượng Thanh Long biên đều là những không gian mở hài hòa với thiên nhiên. Cùng với đó là hệ thống các thiết bị nội thất tiện nghi hiện đại, được nhập khẩu, đảm bảo tạo ra một không gian sống chuẩn mực 5 sao không hề thua kém những căn hộ chung cư cao cấp.

Cùng với đó là hệ thống các dịch vụ tiện ích được đầu tư đồng bộ, vừa đa dạng vừa có chiều sâu, với số lượng các tầng dành cho thương mại lên tới 4 tầng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu từ vui chơi giải trí cho đến tập luyện, chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Một không gian sống như vậy sẽ đảm bảo cho một cuộc sống tốt đẹp và thoải mái nhất, vì thế mà khách hàng đừng quên lựa chọn Rice City Thượng Thanh.

Hay nói cách khác, hãy đến với dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh để hưởng thụ những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống. Rice City – tất cả vì cuộc sống của bạn.

Xem thêm thông tin bất động sản: Vị trí Dự án Sunshine Green Iconic Long Biên