Mặt bằng Chung cư Sunshine Empire

Là một sản phẩm chất lượng cao đến từ tập đoàn Sunshine danh tiếng, Mặt bằng Dự án Sunshine Empire mang trong mình sự khoa học và hợp lý tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, danh tiếng và kinh nghiệm, mặt bằng các căn hộ Sky Villas tại đây trở thành hình mẫu trong thiết kế mặt bằng các dự án lớn tại Hà Nội, từ đó mang lại một cuộc sống vô cùng xanh tươi và khoáng đạt cho khách hàng trong tương lai. 

Thiết kế mặt bằng tổng thể của Dự án 

Theo công bố sơ bộ từ chủ đầu tư, Sunshine Empire được triển khai xây dựng trên diện tích đất khoảng hơn 5,2ha, thuộc khuôn viên khu đô thị Ciputra Thăng Long, với mật độ xây dựng vào khoảng 33%, bao gồm 5 tòa nhà cao tầng và các cảnh quan đi kèm. 

Khu vực dành cho cảnh quan chiếm 67% tổng quỹ đất, được thiết kế thành các khu công viên cây xanh, các tiểu cảnh vườn hoa, quảng trường ánh sáng và các sân chơi dành cho mọi lứa tuổi. Đây hứa hẹn sẽ là không gian vô cùng tươi mát cho các hoạt động vui chơi giải trí, dạo bộ và thể dục thể thao của cư dân Sunshine Tây Hồ. 

Một phần còn lại của quỹ đất dành cho các cảnh quan được sử dụng để xây dựng hệ thống đường giao thông hiện đại đi kèm với các con phố đi bộ rộng rãi trải dài vút tầm mắt. Những con phố đi bộ này được kỳ vọng sẽ trở thành những khu mua bán vừa xinh đẹp, vừa sầm uất, mang đến cho khách hàng của Empire những phút giây trải nghiệm cuộc sống hiện đại. 

Phần diện tích đất còn lại chiếm 33% tổng quỹ đất của dự án được xây dựng thành khu căn hộ. Dự kiến Chung cư Sunshine Empire sẽ có khoảng 900 – 1500 căn hộ được mở bán.