Lý do gì hấp dẫn khách hàng đến với căn hộ Tecco Diamond ? 

Dạo gần đây, giới đầu tư bất động sản thủ đô thường truyền tai nhau về một dự án chất lượng nằm ở phía Nam thành phố, đó là Chung cư Tecco Diamond. Đây là một sản phẩm chất lượng hàng đầu đến từ tập đoàn Tecco, một tên tuổi lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Ở dự án này, khách hàng không chỉ tìm thấy một không gian sống đẳng cấp bậc nhất, mà còn tìm thấy một cơ hội đầu tư hiếm có mang lại khả năng sinh lợi cao.

Ngôi nhà đẹp với những không gian sống đẳng cấp 

Dự án Tecco Tứ Hiệp, khách hàng sẽ tìm thấy một không gian sống vô cùng khác biệt với phần còn lại của thủ đô, đó là một không gian có sự đan xen, kết hợp giữa nhiều yếu tố thiên nhiên với yếu tố nhân tạo hiện đại, mang đến một cuộc sống vô cùng thanh bình mà cũng không kém phần hấp dẫn cho một bộ phận không nhỏ cư dân thủ đô.

Đây là một không gian sống xanh tươi bậc nhất tại Hà Nội. Không giống như hầu hết các dự án chung cư phía trong nội thành, nơi chỉ tồn tại đa phần các tòa nhà chung cư chọc trời mà kém chú trọng tới các yếu tố cảnh quan, tại Chung cư Tecco Diamond, một phần gì giá nhà đất có vẻ mềm hơn, một phần từ sự tâm huyết của chủ đầu tư, có đến 65% trong tổng quỹ đất của dự án được sử dụng để tạo nên không gian cảnh quan độc đáo, với sự góp mặt của các cụm cây xanh, vườn hoa diện tích lớn.

Chính các cảnh quan này đã làm cho cuộc sống tại Dự án Tecco Diamond thêm phần xanh tươi và nhẹ nhàng, thơ mộng hơn, để khách hàng có thể sống chậm lại, cảm nhận sự tươi mát của thiên nhiên xinh đẹp.

Tham khảo tại website bất động sản mới nhất tại: https://nhsphuong-canh.com/