Giá bán của liền kề Tấn Đức Eastern Park là bao nhiêu?

Bên cạnh thiết kế của Liền kề Tấn Đức Eastern Park đẹp ra sao thì khách hàng cùng dành sự quan tâm tới giá bán của bất động sản tại đây. Và không để quý vị phải mất thời gian thêm chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về kiến trúc thiết kế và giá bán của dự án này nhé.

Thứ nhất – Thiết kế của nhà liền kề

Cũng giống như bao ngôi nhà liền kề tại Việt Nam, thì dự án Tấn Đức Eastern Park sẽ xây dựng mỗi căn liền kề trên lô đất rộng 100m2, với khổ đất là: dài 20m và rộng 5m đảm bảo vuông vắn để cho ngôi nhà khi hoàn thành là đẹp nhất có thể.

Kiến trúc thiết kế tại đây cũng khá mới mẻ, được chủ đầu tư thuê những kiến trúc sư uy tín nhất tại Việt Nam để tạo ra 1 ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Thứ hai – Giá bán bất động sản

Các căn liền kề Tấn Đức Eastern Park Phổ  yên Thái nguyên đang được bán với giá từ 6 triệu đồng/m2. Với mức giá trên, các căn liền kề tại dự án sẽ có giá bán nằm trong khoảng từ 800 triệu đồng đối với các căn phổ thông và dưới 1,5 tỷ đồng đối với những căn ở vị trí đẹp nhất.

Mức giá bán này phù hợp với những gia đình trung lưu, có mức thu nhập trung bình khá trở lên và đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp, hiện đại.

Hiện tại, những căn hộ liền kề tại Khu đô thị Phổ Yên – thuộc tỉnh Thái Nguyên đang được mở bán  đợt đầu tiên, theo hình thức sở hữu sổ đỏ trao tay với thời gian sở hữu vĩnh viễn.

Thứ ba – chủ đầu tư

Là đơn vị uy tín với thương hiệu bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, nhăc tới công ty Tấn Đức JSC khiến cho nhà đầu tư cảm thấy yên tâm khi mua bất động sản tại đây

Đó là những gì đẳng cấp mà liền kề tại Tấn Đức Eastern Park sẽ mang đến cho khách hàng. Hãy đến với những căn hộ này để cảm nhận về một cuộc sống tương lai tốt đẹp chưa từng có.

Xem thêm thông tin được quan tâm nhiều nhất: Thiết kế căn hộ Heritage West Lake Phú Thượng