Giá bán các căn hộ The Park Home có cao không?

Bên cạnh các giá trị tiện ích và đẳng cấp của căn hộ, giá bán căn hộ vẫn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập vừa phải. Nhiều người băn khoăn về giá bán của các căn hộ The Park Home C22 Bộ Công An khi mà nó là một chung cư cao cấp.

Đến với Chung cư Thành Thái Cầu Giấy , bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành căn hộ nhé, nó thường rẻ hơn rất nhiều so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo cho bạn sự đẳng cấp và tiện nghi.

mức giá phải bỏ ra để mua Chung cư The Park Home

Giá bán các căn hộ dao động từ 2,5 – 5 tỷ đồng

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp với chi phí vừa phải, chủ đầu tư Công ty handico 52 đã đưa ra mức giá cho các căn hộ tại đây khá rẻ, dao động từ 36 – 40 triệu đồng / m2. Đây là mức giá khá mềm đối với một chung cư cao cấp có đầy đủ tiện nghi giữa lòng thủ đô Hà Nội. Thông thường các dự án khác với cùng phân khúc sẽ có giá bán từ 50 – 60 triệu đồng, do đó lựa chọn Chung cư The Park Home bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Như vậy, với các căn hộ tại The Park Home trung bình sẽ có giá bán từ 2,5 đến 5 tỷ đồng / căn với đầy đủ nội thất hiện đại. Với mức giá này, những hộ gia đình có thu nhập ở mức trung bình cũng có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại mảnh đất vàng của thủ đô Hà Nội.

Xem thêm: Biệt thự đơn lập Danko Avenue Sông Công

thiết kế chuẩn của căn hộ The Park Home

Giá bán từng loại căn hộ 2, 3 và 4 phòng ngủ

Điểm nổi bật hấp dẫn khách hàng dự định mua nhà tại quận cầu giấy đó là các căn hộ ở đây có diện tích lớn hơn nhiều nhưng lại có giá bán rẻ hơn so với các căn hộ của dự án khác trên cùng phân khúc. Điều đó tạo cho Chung cư The Park Home  trở thành lựa chọn số một cho khách hàng tại Hà Nội. Cụ thể, diện tích và giá bán từng loại căn hộ như sau:

Căn hộ 2 phòng ngủ tại The Park Home có tổng diện tích từ 80 – 82m2, có giá bán từ 2,5 – 2,6 tỷ đồng/căn.

Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích dao động từ 85 – 133m2, có giá bán từ 3 – 4,5 tỷ đồng/ căn.

Các căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích lên tới 154m2, có giá bán vào khoảng 5 tỷ đồng.

Với vị trí vô cùng thuận lợi, thiết kế đẳng cấp, lại có giá bán khá rẻ so với thị trường, Dự án The Park Home sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho mọi gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được căn hộ ưng ý nhất.

Tham khảo thêm thông tin: Mặt bằng Dự án Hà Nội Paragon Tower