Đánh giá các loại hình căn hộ hiện đại tại chung cư X2 Đại Kim

Thấu hiểu được rằng nhu cầu mua nhà của khách hàng hiện nay là vô cùng đa dạng, khi có người muốn mua căn hộ diện tích bé, có người lại thích mua rộng ở cho sướng. Chính vì vậy mà Dự án X2 Đại Kim sẽ mở bán chính thức với 2 loại hình sản phẩm là: căn 2 ngủ và căn 3 ngủ. Vậy thiết kế của những loại căn hộ này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

phối cảnh tổng thể thiết kế chung cư X2 Đại Kim

Thiết kế mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 

Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai được thiết kế rộng rãi với diện tích từ 56-80m2, bao gồm 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng đa năng. Với thiết kế thêm 1 phòng đa năng khá rộng rãi, các hộ gia đình có thể sử dụng làm nhà kho, phòng làm việc hay phòng ngủ. Đây là điểm cực kỳ nổi bật mà không phải dự án nào cũng có.

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ 

Các căn ngủ của dự án X2 Đại Kim được thiết kế rất hợp lý và rộng rãi. Với diện tích lên tới 90-120m2, chủ đầu tư cho xây dựng 1 phòng khách nối liền 1 nhà bếp, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Một số căn 3 phòng ngủ có diện tích lớn hơn còn được thiết kế thêm 1 phòng đa năng để gia đình làm phòng làm việc hay phòng ngủ nếu cần.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư X2 Đại Kim. Thiết kế hiện đại và khoa học đã tạo ra những không gian đẳng cấp chỉ có tại Dự án đẹp nhất của Công ty MHDI. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống thượng lưu ngay tại thủ đô Hà Nội.

Xem thêm tin tức bất động sản tại http://duanfivestarresident.com/