Chung cư cao cấp Han Jardin có giá bán hợp lý 

Với những căn hộ sang trọng như vậy, đôi khi giá bán lại là một gánh nặng đối với khách hàng. Tuy nhiên, tại tiến độ xây dựng Dự án Han Jardin , bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, bởi chủ đầu tư dự án đang áp dụng chính sách giá bán vô cùng hợp lý.

Chỉ từ 36 đến 40 triệu đồng cho 1m2 sàn đã bao gồm nội thất đầy đủ, có nghĩa là bạn sẽ chỉ cần bỏ ra từ 2 đến 4 tỷ đồng để mua căn hộ tại đây, một mức giá phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết cư dân thủ đô có thu nhập khá trở lên.

thông tin tổng quan về Dự án Han Jardin

So với các dự án xung quanh, mức giá bán của Chung cư Han Jardin Ngoại giao đoàn này có phần còn khá thấp, ít nhất khách hàng sẽ tiết kiệm được từ 3 đến 5 triệu đồng cho mỗi m2 mặt sàn, và tổng số tiền tiết kiệm được khi mua căn hộ là không nhỏ.

Dự án có hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Tại Chung cư N01 T6 T7, tất cả các dịch vụ tiện ích đều được đầu tư và chăm chút để trở thành dịch vụ chất lượng cao nhất. Từ hệ thống cảnh quan cây xanh luôn đảm bảo diện tích lớn đủ để tạo ra điểm nhấn về không gian xanh tươi cho dự án, đến hệ thống tiện ích về thương mại đẳng cấp, bao gồm hàng trăm cửa hàng các loại, các khu vui chơi, khu tập luyện thể dục thể hình, khu ẩm thực cho đến hệ thống bể bơi, nhà trẻ,…,tất cả đều được thiết kế để phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Hãy đến với căn hộ Han Jardin, nơi bạn và gia đình có thể hưởng trọn vẹn một cuộc sống hiện đại.

Tham khảo thông tin liên quan: https://mipecrubik360s.com/chu-dau-tu-mipec/