Các Lý do chỉ ra rằng nên lựa chọn Dự án BRG Diamond Residence 

Là một dự án chất lượng của tập đoàn BRG Group, chung cư BRG Diamond Residence đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho khách hàng của thủ đô. Sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế hiện đại và giá bán hấp dẫn, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng nhất.

Vị trí đắc địa 

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lương, trong khu vực nội thành sầm uất, cư dân sinh sống tại Dự án BRG Park Residence có thể nhanh chóng di chuyển tới các đầu mối giao thông quan trọng của Hà Nội cũng như tới các trung tâm thương mại lớn như tới bến xe Mỹ Đình trong 7 phút, tới sân bay Nội Bài trong 35 phút, tới Big C trong 5 phút, tới Royal City trong 10 phút,… 

Đây cũng là khu vực văn minh, có trình độ dân trí cao, an ninh luôn được đảm bảo. 

Thiết kế căn hộ hiện đại 

Có hai điểm nhấn trong thiết kế căn hộ ở BRG Diamond Residence là xanh đích thực và sang trọng, hiện đại. Để có được điều này, chủ đầu tư là đơn vị uy tín BRG Group đã dành ra tới gần 4000m2 để xây dựng các cảnh quan cây xanh. Đây cũng là khoảng không gian quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như làm sạch không khí nơi mà các cư dân sẽ dành phần lớn thời gian còn lại của mình để sinh sống.

Hơn thế nữa, toàn bộ những căn hộ BRG Diamond Residence còn được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ Singapore giàu kinh nghiệm, cũng như được trang bị các thiết bị nội thất cao cấp nhất, từ đó tạo ra những không gian sống sang trọng nhất theo chuẩn 5 sao đến từ Châu Âu. 

Tham khảo và nhận tài liệu chi tiết mới nhất của dự án tại website: https://chungcuparkresidences.com/