Các căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Harmony Square 

chủ đầu tư DLC đã bàn giao đến quý khách hàng những căn hộ Harmony Square được thiết kế riêng với 3 phòng ngủ đi kèm 2 nhà vệ sinh với diện tích từ 90 đến 100m2 và các căn hộ 3 phòng ngủ đi kèm 3 nhà vệ sinh với mức diện tích lên tới 105m2 – 120m2.

mặt bằng bố trics các căn hộ Harmony Square

Với mức diện tích rộng lớn đến vậy, giá bán của các căn hộ 3 phòng ngủ này cũng cao hơn hẳn so với các căn 2 phòng ngủ, dao động từ 3,1 tỷ đồng đến 4,1 tỷ đồng đối với những căn hộ Officetel tại Dự án 199 Nguyễn tuân đã hoàn thiện nội thất và từ 2,4 tỷ đồng đến 3,5 tỷ đồng đối với các căn hộ mới được xây xong phần thô. Mức giá trên phù hợp với những khách hàng giàu có, với mức thu nhập cao trong xã hội.

Là những căn hộ đẳng cấp nhất tại Chung cư Harmony Square, các căn hộ 3 phòng ngủ này đồng thời được trang bị những thiết bị nội thất cao cấp nhất, đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là hệ thống nội thất nhà bếp và thiết bị vệ sinh đến từ Đức – Duravit và Kohler.

Hiện tại, tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ của Công ty DLC làm chủ đầu tư xây dựng đều được bán với giá từ 34 triệu đồng /m2 sàn đã bao gồm nội thất đầy đủ và từ 29,5 triệu đồng /m2 với các căn xây xong phần thô. Các căn hộ này sẽ được bàn giao đến quý khách hàng theo 2 hình thức sở hữu là lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

Đó là lý do khách hàng nên đến với Dự án Harmony Square, nơi chứa đựng các căn hộ đẳng cấp nhất tại Hà Nội với giá bán vô cùng hợp lý.

Xem thêm các Dự án bất động sản đáng đầu tư nhất năm 2020: https://melinhvistacity.net/