Biệt thự Annacy Garden Hoàng Mai

Biệt thự Annacy Garden Hoàng Mai – Không gian sống mới

Dự án Annacy Garden tọa lạ tại quận Hoàng Mai, một trong những quận sầm uất và có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ tại thủ đô Hà Nội. Dự án là tổ hợp giữa căn hộ biệt thự và liền kề nhằm đem đến những không gian sống hoàn hảo nhất. Khu biệt thự Annecy Garden là khu cao cấp với hệ thống an ninh khép kín, được quản lý nghiêm ngặt, view ven sông, biệt lập với bên ngoài. Thiết kế hiện đại của biệt thự theo tiêu chuẩn của châu Âu từ nội thất, kiến trúc cho đến cảnh quan thiên nhiên ôm trọn dự án, với mọi tiện ích, tính năng ưu việt nhất tạo nên sự thoải mái cho chủ nhân sở hữu.

Khu Biệt thự Annacy Garden Đơn lập đẳng cấp

Khu Biệt thự Annacy Garden Đơn lập đẳng cấp

ngay từ khi ra mắt đã có một sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng muốn là chủ sở hữu những căn biệt nơi đây, cũng như các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản thông. Nó được đánh giá là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích cao cấp mà cư dân có thể dễ dàng tận hưởng khi “an cư lập nghiệp” tại nơi đây.
+ Hệ thống trung tâm y tế, phòng khám công nghệ cao, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đem đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân.
+ Hệ thống trường học đa dạng về cấp học và các trường học địa phương.
+ Hệ thống trung tâm thương mại cao tầng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như vui chơi – giải trí.
+ Hệ thống công viên rộng lớn kết hợp với hồ điều hòa và các cảnh quan thiên nhiên đa dạng đem đến một không gian sống trong lành, đẩy lùi xa những khói bụi, ô nhiễm từ bên ngoài.

Thiết kế Biệt thự Annacy Garden ven sông

Thiết kế Biệt thự Annacy Garden ven sông

Biệt thự tại dự án này được chia thành hai loại biệt thự nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với những tiện ích cũng như thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần ấm áp, tinh tế.

Cả hai loại biệt thự Annecy Garden này đều có những điểm chung nhằm đem đến những đáp ứng trọn vẹn nhất cho cuộc sống. Bao gồm tầng hầm có sức chứa từ 2-3 chiếc ô tô kết hợp với nhà kho và phòng kỹ thuật. Biệt thự có 3 tầng với hệ thống phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh, cũng như ban công, hành lang được bố trí vô cùng tinh tế, đem lại sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Được thiết kế theo mô hình biệt thự khép kín, riêng biệt, tận hưởng không gian sống thư giãn, tiện nghi, Annecy Garden đã tận dụng được cảnh quan thiên nhiên để tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết – một nét độc đáo trong thiết kế nhà ở bất động sản của chủ đầu tư Tập Đoàn Vimefulland.